Diễn văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Tổng hợp diễn biến của kỳ họp thứ hai qua từng ngày Quốc hội khóa 6