Lời phát biểu của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn lời phát biểu của chủ tịch Tôn Đức Thắng trong kỳ họp thứ hai, khóa VI của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam