Nghị quyết của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa VI, kỳ họp thứ 2 phê chuẩn việc sát nhập huyện Côn Đảo vào tỉnh Hậu Giang - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc phê chuẩn việc sát nhập huyện Côn Đảo vào tỉnh Hậu Giang