Nghị quyết của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa VI, kỳ họp thứ 2 phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 1977 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước 1977 với tổng số thu và tổng số chi