Nghị quyết của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa VI, kỳ họp thứ 2 phê chuẩn dự toán ngân sách nhà nước năm 1977 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về việc phê chuẩn dự toán ngân sách nhà nước 1977; giao trách nhiệm cho Hội đồng Chính phủ thi hành những biện pháp cần thiết và kịp thời để khai thác những khả năng tài chính tiềm tàng của kinh tế quốc dân…