Bảo vệ sức khỏe nhân dân - Nguyễn Tấn Gi Trọng, Đại biểu Hà Nam Ninh; Nguyễn Tấn Gi Trọng, Đại biểu Hà Nam Ninh
Đóng góp một số ý kiến về biện pháp và chỉ tiêu của kế hoạch bảo vệ sức khỏe của nhân dân như : cần có trung tâm phục hồi chức năng và dạy nghề mới cho những nạn nhân chiến tranh; phòng tránh bệnh nghề nghiệp và bảo hộ lao động; giảm tốc độ tăng dân số…