Sản xuất hàng tiêu dùng - Nguyễn Trung Tín, Đại biểu Nghĩa Bình; Nguyễn Trung Tín, Đại biểu Nghĩa Bình
Trình bày một số vấn đề về xây dựng và phát triển công nghiệp của tỉnh Nghĩa Bình. Đưa ra phương hướng phát triển trong năm 1977 và những năm sau. Đề xuất kiến nghị Chính phủ quan tâm và giải quyết đến những khó khăn của tỉnh : về giá cả; về tiêu thụ và về thuế