Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp - Phạm Văn Tiệp, Đại biểu Hải Phòng; Phạm Văn Tiệp, Đại biểu Hải Phòng
Trình bày một số ý kiến về vấn đề đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp ở thành phố Hải Phòng : 3 ngành sản xuất chủ yếu của Hải Phòng; chú ý vấn đề khai hoang lấn biển của quy hoạch nông nghiệp; tập trung giải quyết tình trạng mất cân đối, không đồng bộ trong tổ chức chỉ đạo thực hiện và trong sản xuất