Kiên quyết thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1977 - Trần Tấn Thời, Đại biểu An Giang; Trần Tấn Thời, Đại biểu An Giang
Trình bày thực trạng kinh tế xã hội của nhân dân tỉnh An Giang năm 1976 về mặt chính quyền, về chăm lo đời sống quần chúng, phân phối công nghệ phẩm của nhân dân tỉnh An Giang… Đưa ra mục tiêu, phương hướng phát triển của An Giang năm tới : tập trung phát triển sản xuất nông nghiệp toàn diện, đẩyy mạnh tăng diện, tăng vụ, thâm canh tăng năng suất; phấn đấu năm 1978 hoàn thành công trình thủy lợi trên cơ bản tổ chức lại lao động..