Đẩy mạnh phong trào thi đua hoàn thành vượt mức kế hoạch nhà nước năm 1977 - Trần Văn Thông, Đại biểu Hà Nội; Trần Văn Thông, Đại biểu Hà Nội
Báo cáo kết quả của nhà máy chế tạo công cụ số 1 trong phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch năm 1976. Đưa ra kiến nghị với Quốc hội, Hội đồng chính phủ một số điều kiện để đảm bảo phong trào thi đua luôn sôi nổi, thực sự sâu rộng, đều khắp đúng nghĩa, đồng khởi để tạo ra nhiều sản phẩm, của cải xây dựng đất nước, cải thiện đời sống nhân dân