Sưu tầm vốn cổ nghệ thuật - Trần Đình Thọ, Đại biểu Vĩnh Phú; Trần Đình Thọ, Đại biểu Vĩnh Phú
Vai trò của nghệ thuật trong chiến đấu và sản xuất. Đề nghị với Nhà nước cần có chính sách, chế độ thích ứng để trong một thời gian ngắn độ năm năm có thể hoàn thành cơ bản việc sưu tầm vốn nghệ thuật quý giá của dân tộc