Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội
Chỉ ra một số yêu cầu cần giải quyết trong việc tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa : làm thêm luật; tăng cường sự giám sát; tăng cường phổ biến pháp luật; tăng cường đội ngũ cán bộ làm công tác pháp luật…