Phấn đấu thực hiện vượt mức kế hoạch nhà nước năm 1977 - Nguyễn Văn Nới, Đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Văn Nới, Đại biểu Tây Ninh
Trình bày thực trạng kinh tế xã hội của nhân dân tỉnh Tây Ninh trong năm 1976. Đặt ra mục tiêu phát triển năm 1977 trên tất cả các lĩnh vực của tỉnh : về lâm nghiệp; về giao thông vận tải; về bưu điện; về lưu thông phân phối; về giáo dục..nhằm hoàn thành vượt mức kế hoạch nhà nước chung năm 1977