Phát triển giáo dục phổ thông - Phạm Thị Ngâm, Đại biểu Hải Phòng; Phạm Thị Ngâm, Đại biểu Hải Phòng
Chỉ ra các khó khăn của cải cách giáo dục ở nước ta. Đưa ra một số kiến nghị nhằm thực hiện thành công kế hoạch phát triển giáo dục gồm : đẩy mạnh phong trào thi đua của quần chúng xây dựng tổ đội lao động xã hội chủ nghĩa; cải thiện và nâng cao đời sống cho giáo viên.