Phát huy thế mạnh của miền núi - Hoàng Trường Minh, Đại biểu Cao Lạng; Hoàng Trường Minh, Đại biểu Cao Lạng
Trình bày thực trạng kinh tế xã hội của nhân dân tỉnh Cao Lạng trong năm 1976. Đặt ra mục tiêu phát triển năm 1977. Đề nghị với Quốc hội và Chính phủ giúp đỡ tạo điều kiện cho tỉnh một số vấn đề để hoàn thành được các mục tiêu đề ra : nghiên cứu, khảo sát, quy hoạch, thiết kế các cơ sở vật chất để có phương án kế hoạch phát triển kinh tế toàn diện; cùng địa phương nhanh chóng quy hoạch và phân bổ đất nông lâm nghiệp và xác định phương hướng sản xuất cho vùng cao.