Máy nông nghiệp - Phan Lê, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Phan Lê, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Trình bày một vài ý kiến vừa là đề xuất vừa là nguyện vọng về biện pháp mở rộng diện tích cơ giới hóa khâu làm đất : Bộ nông nghiệp và Bộ cơ khỉ luyện kim tổ chức ngay, liên tục và lâu dài việc khảo nghiệm, giám định mẫu các máy nông nghiệp; cần có những biện pháp bảo đảm phụ tùng và sửa chữa; Bộ đại học và trung học chuyên nghiệp nghiên cứu ứng dụng máy móc vào phục vụ nông nghiệp.