Hoàn chỉnh thủy nông - Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa; Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa
Nêu thực trạng phong trào làm thủy lợi của nhân dân tỉnh Thanh Hóa năm 1976 : thành tựu và hạn chế. Đưa ra một số đề nghị với Quốc hội và Chính phủ nhằm hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu đề ra trong năm 1977 : sớm giải quyết nhiệm vụ thiết kế và các chỉ tiêu kế hoạch các công trình xây dựng; giải quyết đồng bộ các điều kiện về vốn, vật tư, lương thực.