Quản lý kinh tế - Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc
Đưa ra một số quan điểm cần chú trọng với Quốc hội về quản lý kinh tê : phát huy vai trò làm chủ tập thể của nhân dân lao động; giảm bớt những thủ tục phiền hà giữa các cơ quan có liên quan; tổ chức và tăng cường giám định kỹ thuật và kinh tế; tăng cường kiểm tra về kinh tế kỹ thuật.