Phát triển khoa học kỹ thuật - Lê Công Kha, Đại biểu Thanh Hóa; Lê Công Kha, Đại biểu Thanh Hóa
Trình bày thực trạng khoa học kỹ thuật của nhân dân tỉnh Thanh Hóa trong năm 1976. Đặt ra mục tiêu phát triển năm 1977. Đề nghị với Quốc hội và Chính phủ giúp đỡ tạo điều kiện cho tỉnh một số vấn đề để hoàn thành được các mục tiêu đề ra : giúp các địa phương xác định được các đề tài trọng điểm; xây dựng cho địa phương một số cơ sở nghiên cứu ứng dụng.