Quyết tâm thực hiện vượt mức kế hoạch nhà nước năm 1977 - Nguyễn Minh Đức, Đại biểu Minh Hải; Nguyễn Minh Đức, Đại biểu Minh Hải
Trình bày thực trạng kinh tế xã hội của nhân dân tỉnh Minh Hải trong năm 1976. Đặt ra mục tiêu phát triển năm 1977. Đề nghị với Quốc hội và Chính phủ giúp đỡ tạo điều kiện cho tỉnh một số vấn đề để hoàn thành được các mục tiêu đề ra : về sản xuất nông nghiệp; thủy hải sản; xuất khẩu và giá cả