Phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch nhà nước năm 1977 - Phan Điền, Đại biểu Hà Nam Ninh; Phan Điền, Đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày thực trạng kinh tế xã hội của nhân dân tỉnh Hà Nam Ninh trong năm 1976. Đặt ra mục tiêu phát triển năm 1977. Đề nghị với Quốc hội và Chính phủ giúp đỡ tạo điều kiện cho tỉnh một số vấn đề để hoàn thành được các mục tiêu đề ra : cần phân cấp cho tỉnh thêm những điều kiện, phương tiện, chính sách, chế độ cần thiết để tỉnh chủ động hơn nhiệm vụ của mình với yêu cầu tập trung của Nhà nước.