Phát triển cây luồng - Hà Văn Dân, Đại biểu Thanh Hóa; Hà Văn Dân, Đại biểu Thanh Hóa
Trình bày về tình hình phát triển nghề trồng rừng và công cuộc trồng luồng theo quy mô lớn của tỉnh Thanh Hóa mấy năm qua. Đề nghị Chính phủ, Ủy ban Kế hoạch Nhà nước và Bộ Lâm nghiệp duyệt quy hoạch vùng luồng cho tỉnh