Công tác thủy lợi - Nguyễn Văn Cung, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Văn Cung, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Vai trò của công tác thủy lợi trong nông nghiệp ở nước ta. Đưa ra một số đề nghị cần khắc phục nhằm nâng cao công tác thủy lợi : về phạm vi; về quản lý và chỉ đạo; về đào tạo cán bộ; về xây dựng cơ sở vật chất…