Nhà nước và nhân dân cùng xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật của tỉnh - Nguyễn Tiến Chương, Đại biểu Nghệ Tĩnh; Nguyễn Tiến Chương, Đại biểu Nghệ Tĩnh
Trình bày thực trạng cơ sở vật chất của tỉnh Nghệ Tĩnh và đưa ra một số đề nghị nhằm xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật của tỉnh: số vật tư Nhà nước đầu tư cho địa phương không thể thiếu để tiến hành sản xuất và xây dựng cơ sở vật chất bảo đảm tái sản xuất mở rộng; nhân dân có khả năng về sức lao động lớn.