Công tác xây dựng - Vũ Tất Ban, Đại biểu thành phố Hà Nội; Vũ Tất Ban, Đại biểu thành phố Hà Nội
Trình bày một số ý kiến về công tác xây dựng cơ bản : thành tựu và khó khăn. Đưa ra một số đề nghị với Quốc hội nhằm đẩy mạnh tăng cường công tác xây dựng cơ bản : giải quyết bước đầu vững chắc về vật liệu và được cung cấp vật liệu đúng tiến độ trong suốt thời gian xây dựng công trình; tăng cường xét kịp thời những việc không thực hiện đúng hợp đồng kinh tế.