Đẩy mạnh công tác thủy sản - Nguyễn Quang Lâm, Đại biểu Nghĩa Bình; Nguyễn Quang Lâm, Đại biểu Nghĩa Bình
Khái quát một số thành tựu của nghề cá ở nước ta. Đặt ra mục tiêu phát triển cho đến năm 1980 của ngành hải sản và những vấn đề cần chú ý : đẩy mạnh cơ giới hóa và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật; làm tốt công tác hậu cần phục vụ…..đòi hỏi Đảng và Chính phủ có sự quan tâm và kết hợp chặt chẽ giữa các ngành, các cấp.