Thực hiện chính sách thương binh, liệt sĩ và công tác y tế vùng nông thôn các tỉnh phía Nam - Võ Thị Liễu, Đại biểu Kiên Giang; Võ Thị Liễu, Đại biểu Kiên Giang
Trình bày một số vấn đề về chính sách thương binh, liệt sỹ và công tác y tế vùng nông thôn các tỉnh phía Nam để được Quốc hội xem xét và giải quyết gồm : trường hợp về chính sách thương binh; trường hợp xác nhận thế nào là từ trần và thế nào là liệt sỹ; vấn đề về xác nhận.