Phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1977 - Nguyễn Văn Tôn, Đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Văn Tôn, Đại biểu Vĩnh Phú
Chỉ ra mục tiêu phấn đấu năm 1977 của tỉnh Vĩnh Phú và nội dung công việc cần làm để đạt mục tiêu đó. Đưa ra một số đề nghị với Nhà nước nhằm tạo điều kiện cho tỉnh phấn đấu thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1977 : cần xem xét đầu tư tập trung hơn để đảm bảo cân đối vững chắc những mặt chủ yếu; cố gắng giải quyết dứt điểm về trang bị đủ công cụ thường cho nông nghiệp .