Phát huy quyền làm chủ tập thể, thực hiện vượt mức kế hoạch nhà nước - Nguyễn Thành Lại, Đại biểu Thái Bình; Nguyễn Thành Lại, Đại biểu Thái Bình
Trình bày phương hướng phấn đấu của nhân dân tỉnh Thái Bình trong năm 1977 nhằm góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của kế hoạch nhà nước : về lương thực, về chăn nuôi, về đời sống. Đưa ra một số kiến nghị với Quốc hội nhằm thực hiện được mục tiêu phương hướng đã đề ra