Phát triển y học cổ truyền Việt Nam - Nguyễn Sỹ Lâm, Đại biểu Hà Nam Ninh; Nguyễn Sỹ Lâm, Đại biểu Hà Nam Ninh
Chỉ ra những thành tựu đạt được và những tồn tại của công tác y học và y học cổ truyền Việt Nam. Trình bày kiến nghị nhằm đẩy mạnh công tác y học cổ truyền Việt Nam : cần nghiên cứu tổ chức chuyên lo và có đủ quyền hạn để giải quyết vấn đề thuốc có liên quan đến nhiều ngành, về giá cả.