Đẩy mạnh sản xuất lương thực - Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, Đại biểu Tiền Giang
Khái quát thành tựu và hạn chế của ngành sản xuất lương thực tỉnh Kiên Giang. Đề nghị với Quốc hội một số ý kiến giúp ngành sản xuất lương thực tỉnh Tiền Giang hoàn thành nhiệm vụ chung của cả nước năm 1977 : bổ sung vật tư, phụ tùng máy móc cho cân đối với số vốn đầu tư cơ bản mà Thủ tướng đã ký cho Tiền Giang.