Phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1977 - Nguyễn Ngọc Hồ, Đại biểu Hoàng Liên Sơn; Nguyễn Ngọc Hồ, Đại biểu Hoàng Liên Sơn
Trình bày phương hướng, mục tiêu của tỉnh Hoàng Liên Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch Nhà nước năm 1977 gồm : phát triển sản xuất thực phẩm, xây dựng các vùng sản xuất thực phẩm tập trung; tiểu thủ công nghiệp phải phục vụ tốt hơn sản xuất nông lâm nghiệp, hàng tiêu dùng và tăng nguồn hàng xuất khẩu.