Tham luận tổ chức thực hiện kế hoạch về nông nghiệp - Lê Thành, Đại biểu Thái Bình; Lê Thành, Đại biểu Thái Bình
Trình bày nội dung những vấn đề lớn đặt ra trong kế hoạch nhà nước năm 1977. Chỉ ra một số nội dung huyện có thể làm để góp phần hoàn thành mục tiêu : xác định phạm vi và quản lý chặt chẽ tư liệu sản xuất ở từng cơ sở; tổ chức việc học tập và trao đổi kinh nghiệm ở những hợp tác xã và huyện có nhiều kinh nghiệm.