Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp giải quyết tốt khâu lương thực cho cả nước và phát triển nghề cá - Nguyễn Thành Phó, Đại biểu Kiên Giang; Nguyễn Thành Phó, Đại biểu Kiên Giang
Nội dung phương hướng, nhiệm vụ của tỉnh Kiên Giang năm 1977 : quán triệt đường lối công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa, phát huy thế mạnh của tỉnh là nông nghiệp và nghề cá; phấn đấu giải quyết vững chắc nhu cầu lương thực, thực phẩm và một số loại hàng tiêu dùng. Đưa ra mức phấn đấu cụ thể về công tác nông nghiệp và nghề cả của tỉnh Kiên Giang