Quyền làm chủ tập thể, bảo vệ bà mẹ và trẻ em, xây dựng gia đinh văn hóa mới - Hà Thị Quế, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Đại biểu Hà Nam Ninh; Hà Thị Quế, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày một số vấn đề mà chị em cả nước quan tâm : về quyền làm chủ tập thể của quần chúng; về vấn đề dân số và bảo vệ bà mẹ trẻ em; vấn đề xây dựng gia đình văn hóa mới và con người mới. Đưa ra một số đề nghị với Quốc hội : phải đặt trách nhiệm lãnh đạo của Đảng bộ cơ sở; nêu cao vai trò chủ động làm nòng cốt trong việc chỉ đạo cuộc vận động.