Ngành điện và than phấn đấu thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1977 - Nguyễn Chấn, Bộ trưởng Bộ Điện và than, Đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Chấn, Bộ trưởng Bộ Điện và than, Đại biểu Vĩnh Phú
Khái quát một số kết quả và nguyên nhân đạt được các kết quả đó của ngành điện và than năm 1976. Đề nghị với Quốc hội một số ý kiến giúp đỡ ngành điện than trong việc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch nhà nước năm 1977 : các ngành cùng hợp đồng từng đợt đi sâu, đi sát thúc đẩy phong trào; chấn chỉnh việc tổ chức phân phối hàng hóa.