Đề cao tinh thần tự lực, tự cường, cần kiệm xây dựng chủ nghĩa xã hội, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1977 - Trần Tạo, Đại biểu Hải Hưng; Trần Tạo, Đại biểu Hải Hưng
Trình bày các đề nghị của nhân dân tỉnh Hải Hưng với Hội đồng chính phủ nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện cho Hải Hưng quyết tâm thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1977 : sớm bổ sung và ban hành một số chính sách cụ thể nhằm khuyến khích sản xuất phát triển; tạo điều kiện địa phương phát triển mạnh ngành, nghề thủ công trong nông nghiệp.