Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1977 - Nguyễn Hà Phan, Đại biểu Hậu Giang; Nguyễn Hà Phan, Đại biểu Hậu Giang
Trình bày các đề nghị của nhân dân tỉnh Hậu Giang với Hội đồng chính phủ nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện cho Hậu Giang quyết tâm thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1977 : quyền làm chủ của nhân dân phải được quy định thành chế độ, luật pháp; có quy định nghiêm túc về quyền hạn làm giá; nên có chính sách thuế toàn diện của chính quyền cách mạng.