Phát động phong trào hành động cách mạng sôi nổi của nhân dân Hà Bắc, phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 1977 - Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc; Phương Minh Nam, Đại biểu Hà Bắc
Trình bày nội dung một số đề nghị của nhân dân tỉnh Hà Bắc với Chính phủ và các ngành trung ương; Bộ thủy lợi và các ngành trung ương tham gia phong trào cách mạng sôi nổi, thúc đẩy mạnh mẽ việc thực hiện kế hoạch năm 1977 : nghiên cứu điều chỉnh về giá cả mầu lương thực; giúp địa phương về chế biến hoa mầu.