Phát triển thế mạnh của Phú Khánh - Mai Dương, Đại biểu Phú Khánh; Mai Dương, Đại biểu Phú Khánh
Chỉ ra ba thế mạnh của tỉnh Phú Khánh : nông nghiệp, nghề cá, nghề rừng. Trình bày phương hướng, mục tiêu trong năm 1977 của tỉnh : giải quyết vững chắc vấn đề nông nghiệp; tận dụng thuận lợi về đất trồng màu… Đề nghị với Quốc hội giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhân dân tỉnh Phú Khánh sớm đạt được mục tiêu đề ra : sớm xây dựng công trình thủy lợi Đá Bàn; tăng cường một số máy móc cần thiết.