Quyết tâm phấn đấu thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1977 - Vừ Mí Kẻ, Đại biểu Hà Tuyên; Vừ Mí Kẻ, Đại biểu Hà Tuyên
Trình bày nội dung phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 1977 của tỉnh Hà Tuyên : ra sức phát huy ba thế mạnh của miền núi, phát triển nông nghiệp toàn diện; tích cực phát triển công nghiệp và thủ công nghiệp; tăng cường củng cố và hoàn thiện quan hệ sản xuất. Đề ra một số đề nghị với Quốc hội giúp đỡ, tạo điều kiện để tỉnh Hà Tuyên thực hiện được các nhiệm vụ trên