Đẩy mạnh nghề rừng, nghề cá - Võ Văn Phẩm, Đại biểu Bến Tre; Võ Văn Phẩm, Đại biểu Bến Tre
Chỉ ra chỉ tiêu, mục tiêu phát triển nghề rừng, nghề cá tỉnh Bến Tre trong năm 1977. Đưa ra kiến nghị với Quốc hội nhằm giúp ngành nông nghiệp Bến Tre được đẩy mạnh hơn nữa : nghiên cứu cho Bến Tre sớm vào nguồn điện cao thế Thủ Đức; quy hoạch xây dựng một số nông trường quốc doanh và hướng dẫn nuôi cá nước ngọt trên sông Ba La.