Phát triển nghề cá biển - Bùi Thị Lượn, Đại biểu Thanh Hóa; Bùi Thị Lượn, Đại biểu Thanh Hóa
Trình bày một số đặc điểm, thành tựu và khó khăn về nghề các biển của tỉnh Thanh Hóa. Đề xuất một số kiến nghị với Quốc hội nhằm sớm thực hiện nhiệm vụ trong năm 1977 gồm : sớm ban hành các chính sách cụ thể khuyến khích nghề cá phát triển; sớm ban hành chính sách quản lý thu mua cá thống nhất.