Một số vấn đề về kế hoạch phát triển kinh tế của Nghĩa Bình - Lê Tấn Tỏa, Đại biểu Nghĩa Bình; Lê Tấn Tỏa, Đại biểu Nghĩa Bình
Trình bày ba nội dung nhiệm vụ của tỉnh Nghĩa Bình trong năm 1977 xây dựng và phát triển kinh tế địa phương, cải thiện đời sống nhân dân : đẩy mạnh sản xuất lương thực và thực phẩm chú trọng phát triển cây công nghiệp, nghề rừng; tăng nhanh cơ sở vật chất kỹ thuật cho sản xuất. Đề nghị với Quốc hội giúp đỡ và giải quyết : duyệt cho xây dựng nhanh chóng những công trình hồ chứa nước; cho thi công sớm công trình xây dựng nhà máy điện Nghĩa Bình.