Cải cách giáo dục - Nguyễn Thị Bình, Bộ trưởng Bộ giáo dục, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Bình, Bộ trưởng Bộ giáo dục, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày một số ý kiến về vấn đề cải cách giáo dục, một nhiệm vụ phải thực hiện bắt đầu năm 1977; đề ra một số kiến nghị trong việc cải cách giáo dục : tạo điều kiện, khuyến khích trường học tham gia lao động sản xuất; xây dựng trường sở, nhất là các trường ở miền Nam.