Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Đại biểu Hậu Giang; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Đại biểu Hậu Giang
Trình bày một số ý kiến nhằm góp phần thiết thực tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa và về công tác Tòa án trong cả nước : phát triển đồng bộ bảo đảm pháp chế xã hội chủ nghĩa; cần tiến hành công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, kiểm tra việc thực hiện pháp luật và xử lý những hành vi vi phạm pháp luật.