Sản xuất thật nhiều than cho Tổ quốc - Nguyễn Đức Tâm, Đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Đức Tâm, Đại biểu Quảng Ninh
Khái quát một số thành tựu và hạn chế của ngành sản xuất than trong năm 1976. Đề xuất một số kiến nghị với Nhà nước tạo điều kiện mở rộng trên quy mô lớn, tăng nhanh tốc độ sản xuất than : tăng cường chỉ đạo hơn nữa công tác tổ chức cải tiến quản lý trong các xí nghiệp trung ương đóng tại địa phương; tăng cường công tác xây dựng cơ bản.