Một số biện pháp cơ bản, trước mắt để thực hiện kế hoạch sản xuất nông nghiệp ở các tỉnh thuộc Nam Bộ và Khu 6 cũ - Nguyễn Đăng, Đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Đăng, Đại biểu Tây Ninh
Kiến nghị một số biện pháp nhằm thực hiện kế hoạch sản xuất nông nghiệp ở các tỉnh phía Nam, đặc biệt là các tỉnh Nam Bộ và khu 6 cũ : phải tập trung mạnh hơn nữa, khẩn trương hơn nữa trong việc xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật cho nông nghiệp; phải tập trung mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu thí nghiệm phục vụ nông nghiệp.