Phát triển sản xuất hàng tiêu dùng đáp ứng nhu cầu của nhân dân và phục vụ xuất khẩu - Vũ Tuấn, Bộ trưởng Bộ công nghiệp nhẹ đại biểu Hải Hưng; Vũ Tuấn, Bộ trưởng Bộ công nghiệp nhẹ đại biểu Hải Hưng
Chỉ ra nhiệm vụ của ngành công nghiệp nhẹ; thành tựu và hạn chế của ngành công nghiệp nhẹ đạt được trong năm 1976. Đề xuất một số ý kiến và kiến nghị Nhà nước có kế hoạch xây dựng từng bước một hệ thống công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm và sản xuất hàng tiêu dùng gồm những ngành nghề: chế biến lương thực, thực phẩm; sản xuất hàng tiêu dùng.