Công tác văn hóa nghệ thuật ở các tỉnh phía Nam - Nguyễn Văn Hiếu, Bộ trưởng Bộ văn hóa, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Hiếu, Bộ trưởng Bộ văn hóa, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày một số ý kiến về công tác phát triển và xây dựng sự nghiệp văn hóa, nghệ thuật ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong việc thực hiện kế hoạch năm 1977: tổ chức một cuộc vận động sáng tác và biểu diễn nghệ thuật; cần từng bước phát triển vững chắc phong trào đọc sách trong quần chúng.